- Bộ chiết béo theo phương pháp Soxhlet ứng dụng chiết béo và những chất có thể hòa tan và phân hủy trong dung môi theo phương pháp Soxhlet bởi Randall.
- Phương pháp chiết Soxhlet tiết kiệm thời gian chiết từ 30 – 70% thời gian so với phương pháp chiết cổ điển; với quá trình chiết 02 cấp ở nhiệt độ cao
- Bộ chiết béo theo phương pháp có thể xác định chất béo trong sản phẩm thịt, thức ăn gia súc, thực phẩm, cá …
- Tương thích với hầu hết các dung môi thông thường: Ete dầu mỏ. Đietyl ete, hexan, axeton axeton axeton, v.v.
- Thời gian chiết suất chất béo điển hình 50 phút.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Ống chiết cenlulo có kích thước: Øext 26 x 60 mm.
- Ống kính có thể tái sử dụng: Øext 34 x 80 mm.
- Thang nhiệt độ: 90-240 ° C.
- Thu hồi dung môi: 60-80%.
- Thể tích dung môi (theo mẫu): 50 ml.
- Chương trình bộ nhớ: 16.
- Thời gian chiết <<boiling>>: 0-99 phút
- Thời gian chiết <<rinsing>>: 0- 99 phút.
- Thời gian thu hồi dung môi: 0-99 phút
Code: 4002841
- Số vị trí chiết: 02 vị trí chiết Soxhlet
- Kích thước(WxLxH): 40x45x70 cm
- Khối lượng: 19kg
- Công suất tiêu thụ: 200 W
- Nước tiêu thụ: 1 lít/phút
Code: 4002842
- Số vị trí chiết: 06 vị trí chiết soxhlet
- Kích thước(WxLxH): 40x75x70 cm
- Khối lượng: 25 kg
- Công suất tiêu thụ: 600 W
- Nước tiêu thụ: 2 lít/phút
Cung cấp bao gồm:
-
-
- 25 ống chứa mẫu cellulose (Cellulose sample thimbles)
- 03 giá giữ ống chứa mẫu
- 03 giá đỡ ống chứa mẫu
- 18 ống nhôm đỡ ống mẫu
- 18 bộ đỡ chiết cho ống mẫu
- 18 cốc dung môi bằng nhôm
- 01 gía đỡ
- 01 kẹp từ tính để thao tác trên ống
- 01 kẹp để thao tác cốc nhôm
- 01 tay cầm có từ tính để di chuyển ống mẫu
- 06 khớp Butyl
- 06 khớp Vitron.
-